Loan From The SBA

Phone:
Area: , ( Hoa kỳ ) | . :
Dịch Vụ Saki xin cảm ơn quý khách hàng...chia sẻ
Sau cơn mưa, trời lại sáng. Sau cơn dịch, Trump mắc nợ... và một khi chính phủ Mỹ mắc nợ thì dân nails mình phải bắt đầu đóng thuế như bao nghành nghề khác ... để ra đường hiên ngang hơn chủ mõ than. 
    Sau Đại Dịch này anh chị em làm nails sẽ được chủ tiệm nào lãnh Payroll Protection Program của Trump “săn đón” hơn Hoàng Kiều săn đồ lót vì một trong những điều kiện để chủ tiệm được “cho không “ số tiền này là dùng 75% của PPP loan trả lương cho thợ làm W2 ONLY, tuyệt đối không được dùng tiền này để trả thợ làm 1099...vì vậy Saki xin sưu tầm và giải thích sự khác nhau giữa thợ nails làm W2 và thợ làm 1099 (IC). Saki xin anh chị đang còn ở nhà chờ tiền P.U.A qua Dịch Vụ Saki điền đơn online bỏ ít thời gian tìm hiểu trước khi đi làm nails trở lại nhe.
Thợ Nails nhận W2 hay nhận 1099!
Dưới đây, những gì bạn cần biết về tình trạng việc làm của bạn trong nghề nails và sự nhầm lẫn xung quanh tình trạng việc làm chạy tràn lan. Khi xảy ra chuyện phải xin tiền thất nghiệp thì các nhân viên của Saki rất thích file cho W2 hơn là 1099.
        Theo Saki thì hầu hết các tiệm nails bắt đầu khai W2. CHỦ Tiệm sẽ không gặp vấn đề giấy tờ phiền phức; vì nộp đơn khai không chính xác có thể dẫn đến thảm họa tài chính cho người chủ tiệm, trong khi nhân viên có thể thấy họ đã bị cướp cả tiền và lợi ích. 
      Ở đây, các chuyên gia làm sáng tỏ sự nhầm lẫn xung quanh câu hỏi hóc búa quá phổ biến này, vì vậy các thợ và chủ sở hữu đều có thể đảm bảo tuân thủ. Mẫu đơn Khi nói đến tình trạng nhân viên tiệm nails có hai phân loại: nhà thầu độc lập (IC) và nhân viên. Đối với mục đích thuế, IC nhận được 1099 biểu mẫu và được trả đủ số tiền, không bị khấu trừ thuế, sau một tuần làm ăn chia 6/4.
       Mặt khác, nhân viên làm nails bao lương, đã trừ thuế từ tiền lương của họ và nhận W-2. Saki xin nói rằng các giữa chủ tiệm và nhân viên, sự nhầm lẫn về tình trạng của W-2 hoặc 1099 là một trong những vấn đề lớn nhất của nghề nails ở MỸ!
     Thật vậy, hầu hết các thợ nails trong tiệm đều là nhân viên. Tuy nhiên, 90% trong số họ bị phân loại sai là IC. IC là những người làm việc tự do, làm việc cho chính họ, như lái Uber. Tuy nhiên, chúng ta thường thấy trong các tiệm nails là chủ tiệm nails sử dụng phân loại thợ như IC trong khi đối xử với thợ nails như nhân viên. Ví dụ, người làm nails thuê station hay booth rental nhưng chỉ khi họ duy trì mức độ tự chủ cao đáng kể đối với công việc của họ, bao gồm lịch làm việc và các cuộc hẹn, tiền bạc, mua vật tư và nhiều thứ khác.
     Cạm bẫy lợi nhuận là điểm mấu chốt: Chủ nails salon tìm cách tránh thuế bằng cách chỉ định nhân viên làm IC là đang vi phạm pháp luật. Tiết kiệm tiền bằng cách phân loại sai nhân viên sẽ tương đương với‘ tiết kiệm tiền bằng cách gian lận thuế của bạn, hoặc trả cho nhân viên của bạn bằng tiền mặt từ sổ sách.
     Dịch Vụ Saki xin nhấn mạnh rằng đây là một tội phạm liên bang, với số tiền trốn thuế và ăn cắp tiền lương và bóc lột sức lao động của thợ.
     Tất nhiên, một số lớn chủ tiệm nails đơn giản không nhận thức được các quy định về luật lao động do cố tình hay vô tình vì sự thiếu hiểu biết, nhầm lẫn hoặc giám sát đã giành được sự xoa dịu hay làm lơ của các tiểu bang cho tới bây giờ.
     Dịch Vụ Saki xin lưu ý với các đồng hương làm chủ rằng có những hình phạt nghiêm khắc đối với việc phân loại sai nhân viên là IC, ở cả cấp tiểu bang và liên bang, do IRS, Bộ Lao động (DOL) hoặc cả hai ban hành. ome của hình phạt Các hình phạt có thể tăng lên khá nhanh. Theo IRS, các nhân viên của netPolarity, phân loại sai các nhà thầu độc lập và không cung cấp các mẫu W-2 có thể khiến chủ lao động phải trả lại thuế lên tới 41,5% * tiền lương của nhà thầu, theo IRS. Và những hình phạt này có thể quay trở lại trong ba năm. Nếu IRS nghĩ rằng bạn cố tình phân loại sai công nhân, họ có thể bị kết án hình sự với án tù lên tới một năm và mức phạt lên tới 500.000 đô la cho một công ty. Thêm vào đó bạn nhận được nhãn evader thuế evader. Bản thân nhà thầu độc lập có thể bị kiểm toán và có thể bị buộc phải hoàn trả bất kỳ khoản khấu trừ kinh doanh nào họ đã thực hiện trong thời gian đó.
    Saki đã chứng kiến các chủ tiệm nails nợ hàng trăm ngàn đô la do phân loại sai lầm và thêm rằng một số thành phố, chẳng hạn như Chicago, thậm chí có thể thu hồi giấy phép kinh doanh của chủ sở hữu, ngăn chặn hoạt động trong tương lai. 
   Trong khi đó, anh chị em làm thợ thì sao...có được hưởng khi họ bị phân loại nhầm thành IC. Họ nghĩ rằng họ đã nhận được một khoản tiền lớn vì họ không phải trả thuế từ séc của họ, mà thay vào đó, người chủ tiệm nails đang chuyển gánh nặng thuế cho họ. Thay vì có 7,5 phần trăm được lấy ra khỏi séc của bạn, bạn đã trả 15,3 phần trăm tiền thuế tự làm chủ, cộng với tiền phạt vì không nộp trên cơ sở hàng quý(3 tháng). Và bạn đã bỏ lỡ rất nhiều lợi ích mà bạn đã nhận được khi làm nhân viên về sau. Nhất là bây giờ đi làm nails hồi hộp còn hơn bắt Super bowl vừa rồi. Vô tình về cơ bản thì chính ace cho phép chủ tiệm nails lấy tiền từ túi của anh chị em.
    Hơn nữa, nhiều chuyên gia tin rằng hình phạt sẽ trở nên phổ biến hơn trong thời đại minh bạch của chúng ta sau đại dịch. Một vài năm trước, IRS đã ưu tiên hàng đầu để giám sát các doanh nghiệp dựa trên tiền mặt như tiệm nails của người Việt. Họ đã cho thợ nails nộp đơn khiếu nại dễ dàng hơn và tự động hóa hệ thống kiểm toán các doanh nghiệp, so sánh những gì mà báo cáo của state board đưa ra với các quy tắc của ngành và soi mói cho bất kỳ tài khoản nào có núp lùm.
    Khi các thợ nails nhận thức rõ hơn về quyền lợi W-2 của mình, các chủ tiệm sẽ phải đối mặt với sự giám sát ngày càng tăng từ nhiều cơ quan chính phủ ở nhiều cấp độ, bao gồm IRS, DOL, Cơ quan quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp (OSHA), và các bảng thuế và lao động nhà nước, đặc biệt là sau cơn đại dịch mà Trump và quốc hội Mỹ đã quá rộng lượng cứu độ và bơm nhiều máu cho các anh chị em đồng hương, gần $1000 cho một tuần mỗi người!
      Là một chủ tiệm nails, doanh nghiệp của bạn phải có khả năng chịu đựng được sự giám sát đó và bị phạt vạ nếu vi phạm. Dịch Vụ Saki đưa ra lời khuyên đơn giản này cho anh chị em làm chủ Đừng bao giờ thuê nhân viên trừ khi bạn có thể cam kết thực hiện một cách hợp pháp, nghĩa là tuân thủ đầy đủ luật lao động của tiểu bang và thành phố (những điều này có thể đòi hỏi nhiều hơn so với luật liên bang), mà chỉ ra trách nhiệm của một chủ nhân. Hơn nữa, việc tuân thủ luật lao động có tác động trực tiếp đến việc tuân thủ các luật khác. Ví dụ, luật OSHA áp dụng cho nhân viên của tiệm, nhưng không áp dụng cho người thuê gian hàng, trong khi phân loại đúng công nhân bị ảnh hưởng bởi tất cả các luật thuế, chẳng hạn như báo cáo tiền boa. Miễn là bạn nộp đơn thích hợp ngay từ đầu, bạn sẽ tránh được cơn ác mộng kế toán, trong số nhiều vấn đề khác. Phân tích độc lập Bối rối về việc liệu một công nghệ làm móng có nên được phân loại là một nhà thầu độc lập (IC) hay không?
    Dịch Vụ Saki xin đưa ra tám cách chính để xác định một cá nhân tự làm chủ hay không. Đây không phải là một danh sách đầy đủ tất cả các yếu tố, vì vậy, nếu anh chị em cần tư vấn thêm thì alo Saki. Tuy nhiên, nếu bất kỳ điều nào trong số này không đúng, thì thực tế anh/chi là một nhân viên làm nails 1. Một IC sử dụng thiết bị của riêng mình để thực hiện công việc. 
2. Một IC trả tất cả các chi phí công việc: sản phẩm, công cụ, bảo trì thiết bị. 
3. Một IC được trả theo từng dự án, không dựa trên cơ sở lương hoặc theo giờ. 
4. Một IC đặt lịch làm việc của riêng mình. 
5. Một IC có thể tự do chấp nhận các yêu cầu cho các công việc khác, phân công công việc hoặc dự án từ nhiều khách hàng hoặc trực tiếp từ chính khách hàng của mình. (Nếu có xung đột nghề nghiệp quan tâm đến thẩm mỹ viện và các dự án khác, điều này cần được giải quyết trước.) 
6. IC không bắt buộc phải mặc đồng phục công ty cũng như không tuân thủ bất kỳ hướng dẫn nào khác về ngoại hình. 
7. Một IC không phải ký các thỏa thuận không cạnh tranh. (Không tiết lộ hoặc thỏa thuận bảo mật liên quan đến thông tin độc quyền hoặc riêng tư của công ty được chấp nhận, tuy nhiên.) 
8. IC xác định cách thức hoàn thành công việc của cô ấy và không phải tuân thủ đào tạo cụ thể của công ty Lợi ích nhân viên Mặc dù nhân viên có ít quyền tự chủ hơn so với các nhà thầu độc lập, chẳng hạn, họ phải định hướng về nơi và khi họ làm việc, và có thể không được phép làm công việc tương tự ở nơi khác, họ cũng được hưởng mọi loại đặc quyền và bảo vệ. 
      Bộ Lao động Hoa Kỳ (DOL) cung cấp những hiểu biết sau: 
     Bạn phải được trả tiền cho tất cả các công việc được thực hiện, cho dù nhà tuyển dụng có chấp thuận công việc trước hay không. (Điều này bao gồm thời gian dành cho đào tạo, đi từ nơi này sang nơi khác trong ngày và bất kỳ công việc nào được thực hiện trên đồng hồ. 
      Bạn phải được trả ít nhất mức lương tối thiểu liên bang là $10 đô la mỗi giờ. Ngay cả khi bạn được trả theo ngày hoặc theo tỷ lệ mảnh, tổng tiền lương của bạn phải bằng ít nhất mức lương tối thiểu liên bang cho mỗi giờ làm việc. 
     Chủ tiệm của bạn có thể khấu trừ các chi phí liên quan đến công việc, chẳng hạn như đồng phục, thuê thiết bị hoặc công cụ, nhưng các khoản khấu trừ đó không thể làm giảm lương của bạn dưới mức lương tối thiểu theo giờ của liên bang. 
      Một số luật tiểu bang yêu cầu mức lương tối thiểu cao hơn và sự bảo vệ nhân viên lớn hơn; sử dụng lao động phải tuân thủ các luật đó cũng như các quy tắc liên bang được mô tả ở đây. 
      Nói chung, bạn phải được trả 1,5 lần mức lương thường xuyên sau 40 giờ làm việc trong một tuần làm việc bảy ngày. 
     Việc chủ nhân của bạn sa thải bạn hoặc trả thù bạn dưới bất kỳ hình thức nào khi liên hệ với DOL hoặc thực hiện các quyền của bạn là bất hợp pháp. 
     Nếu doanh nghiệp và tiệm nails của bạn cần trợ giúp pháp lý, hãy đến với Dịch Vụ Saki-kết nối các chủ doanh nghiệp nhỏ  người Việt như tiệm nails, nhà hàng quán phở với các luật sư kinh doanh được cấp phép và tận tâm cung cấp cho các chủ doanh nghiệp sự bảo vệ pháp lý tương tự mà các công ty Fortune 500 nhận được với mức giá phải chăng $30 tháng hay chưa tới $1 một ngày!
Gọi ngay và nhận tư vấn chuyên nghiệp của người Việt ở Mỹ

Tin liên quan

Hoang Agency

Hoang Agency

October-17-2020
May Cover Da Ghế Spa Pedicure Cho Tiệm Nail
Thực Phẩm Làm Đẹp Và Bảo Vệ Sức Khỏe
Cần Thợ Thợ Bột + design, tay chân nước + SNS Ở Charlotte, NC
CẦN THỢ NAILS CHO NHIỀU TIỆM Ở ARIZONA
doi bang xuyen bang | October-23-2019
Cần Thợ Nail Vùng Houston TX
CHÍNH PHỦ MỸ GIA HẠN GÓI VAY CỨU TRỢ DOANH NGHIỆP SBA
Thực Phẩm Làm Đẹp Và Bảo Vệ Sức Khỏe
Máy Lọc Nước Kangen Của Tập Đoàn Enagic
Đăng Quảng Cáo Của Bạn Tại Đây
Banner Làm Bằng Nail | 28-02-2022