Học Nail Đi Mỹ

Phone: (844) 393-7879
Area: , ( Hoa kỳ ) | . Ngày hết hạn: October-26-2020
Hiện nay nghề làm nail tại Mỹ không còn đơn thuần là nghề mưu sinh của người Việt di dân sinh sống trên đất Mỹ mà đã trở thành một "đế chế quyền lực" của người Việt trên đất Mỹ, một nghề mang lại mức thu nhập rất cao, ổn định, ai củng có thể làm, tất cả mọi người, mọi giới tính và tuổi tác, thậm chí rào cản ngôn ngữ cũng không thành vấn đề, vì thế mà tại Mỹ hầu hết người Việt đều làm nail, thậm chí du học sinh củng có thể vừa học vừa làm...
 
Học Nail Đi Mỹ

Tuy nhiên, để làm nail cũng như kinh doanh dịch vụ làm nail tại Mỹ không hề đơn giản, muốn làm nail tại Mỹ nói riêng và các nước phương Tây nói chung, bạn cần phải chuẩn bị cho mình chứng chỉ hành nghề ( hay còn gọi là bằng nail ) và nhiều thứ khác. Vậy học nail đi Mỹ cần học và trang bị những gì ?

Phần lớn những người mới sang Mỹ, rất khó có thể theo học các chương trình để lấy bằng hành nghề nail tại Mỹ bởi nhiều nguyên nhân như: rào cản ngôn ngữ, chi phí khá đắt, chưa kể đến thời gian đầu mới qua bạn còn phải làm quen với môi trường và văn hoá bên đó. Với thực trạng đó Chúng tôi đưa ra một giải pháp:
 
  • Học nail ở Việt Nam vẫn có thể thi lấy bằng nail ở mỹ, không cần học thêm giờ: tại sao Bạn không quyết định học nail ngay tại Việt Nam để lấy giấy chứng nhận đủ điều kiện thi lấy bằng nail (State Board License) ở hầu hết 50 tiểu bang của Mỹ mà không cần phải học thêm một giờ nào nữa. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Khi đến Mỹ sẽ có thể đi thi lấy State Board License và bắt đầu đi làm ngay, kiếm tiền được ngay. Rất nhiều thuận lợi!
 
Nhưng từ nhu cầu đó đã phát sinh ra khá nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như:
 
  • Đâu là địa chỉ đào tạo học nail đi Mỹ chất lượng ? Khi mà hiện nay có hàng ngàn cơ sở, trung tâm đào tạo với những lời cam kết hứa hẹn hết sức hấp dẫn nhưng lại không có căn cứ.
  • Sau khóa học tay nghề của bạn sẽ như thế nào? Có thích hợp với văn hoá phương Tây và làm hài lòng những vị khách khó tính trong tương lai không?
 
Học Nail Đi Mỹ
 
Hiểu được những băn khoăn lo lắng đó của các học viên, Học Viện Thẩm Mỹ Nét Đẹp Việt cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghề đã thiết kế và xây dựng giáo trình đào tạo nghề nail dành riêng cho những học viên đang có dự định đi Mỹ một cách bài bản nhất, bám sát khung quy định, tiêu chuẩn của các bang tại Mỹ.
 
Học Nail Đi Mỹ

Chương trình Đào tạo Nails Salon tại Nét Đẹp Việt là một chương trình đặc biệt, được thiết kế theo chuẩn Mỹ. Đặc biệt hơn, học viên tham gia khoá học sẽ được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện thi lấy bằng nail (State Board License) ở hầu hết 50 tiểu bang của Mỹ mà không cần phải học thêm một giờ nào nữa. Các giảng viên tại Nét Đẹp Việt là những người có nhiều năm kinh nghiệm, nổi tiếng trong lĩnh vực NAILS và đã giành được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Ngoài ra, sự tận tâm trong quá trình giảng dạy là điều mà không phải nơi nào cũng có được.

Cùng với 5 cơ sở được đặt tại Mỹ, Nét Đẹp Việt hiện là cơ sở duy nhất tại Việt Nam trong tổng cộng 6 cơ sở trực thuộc hệ thống Học viện Atlanta Beauty & Barber Academy. Chúng tôi tự hào là học viện đào tạo chương trình nghề nails và được công nhận giờ học tại 50 tiểu bang của Mỹ. Học viên học tại Nét Đẹp Việt sẽ đủ điều kiện tham dự cuộc thi lấy bằng State Board License mà không cần phải học thêm bất kỳ một giờ học nào khác.
 
Học Nail Đi Mỹ

Chưa hết, tại Nét Đẹp Việt chúng tôi còn hỗ trợ dạy quý học viên trong việc học Lý thuyết ngành Nails theo chuẩn Mỹ để quý học viên có thể yên tâm thi State Board License. Ngoài ra, toàn bộ dụng cụ dạy nghề Nails tại Nét Đẹp Việt đều được cung cấp theo đúng chuẩn Salon Nails Mỹ để quý học viên làm quen và không gặp bỡ ngỡ khi đi thi State Board License. Đây là một điều hết sức quan trọng và tăng tối đa khả năng thi đậu bằng Nails ở Mỹ. Trong quá trình tham gia học tại Nét Đẹp Việt, quý học viên cũng sẽ được dạy Tiếng Anh chuyên ngành Nails để có thể nhanh chóng hoà nhập với cuộc sống tại Mỹ khi đi làm nghề.
 
Học Nail Đi Mỹ
Chúng tôi nhận: Đổi Bằng Nails, Tóc, Facical... Renew Bằng Cho 50 Tiểu Bang

Học viên sau khi tốt nghiệp khoá học nail đi Mỹ tại Nét Đẹp Việt đều tìm được việc làm phù hợp, chứng chỉ hành nghề có giá trị quốc tế tại Nét Đẹp Việt ngày càng khẳng định được độ tin cậy, uy tín trong nước và cả các nước phương Tây.
 
Hotline: (844) 393-7879 (Mỹ) / 0982 745 343 (Việt Nam)
Trường đào tạo Thẩm Mỹ Nét Đẹp Việt
Số 147 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM

Tin liên quan

May Cover Da Ghế Spa Pedicure Cho Tiệm Nail
Đăng Quảng Cáo Của Bạn Tại Đây
doi bang xuyen bang | October-23-2019
Thực Phẩm Làm Đẹp Và Bảo Vệ Sức Khỏe
Máy Lọc Nước Kangen Của Tập Đoàn Enagic
Thực Phẩm Làm Đẹp Và Bảo Vệ Sức Khỏe